Trang chủ
/
Tin tức
/

Chủ động hợp tác quố...

Chủ động hợp tác quốc tế với các tổ chức về môi trường

Cập nhật lần cuối: 09/05/2023

Chia sẻ:

Viện Công Nghệ Môi Trường Cộng Đồng chủ động tìm kiếm hợp tác quốc tế về môi trường

Viện Công Nghệ Môi Trường Cộng Đồng (IETC) đã chính thức khởi động chương trình tìm kiếm hợp tác quốc tế về môi trường. Đây là một nỗ lực đáng kể để cung cấp những giải pháp công nghệ và đổi mới cho các vấn đề môi trường phức tạp mà đang được đặt ra ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

IETC sẽ cùng các đối tác quốc tế thực hiện các dự án nghiên cứu, triển khai các giải pháp công nghệ tiên tiến, đào tạo nhân lực chuyên môn và phát triển các sản phẩm công nghệ mới liên quan đến môi trường.

Nỗ lực chuyển đổi kinh tế và bảo vệ môi trường tại Việt Nam

Việc tìm kiếm hợp tác quốc tế về môi trường của IETC là một phần trong nỗ lực của Việt Nam để chuyển đổi kinh tế từ một nền kinh tế nông nghiệp sang một nền kinh tế công nghiệp hiện đại, đồng thời bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên.

Việt Nam hiện đang đối mặt với nhiều thách thức môi trường như ô nhiễm khí thải, nước và rác thải. Việc tìm kiếm hợp tác quốc tế về môi trường sẽ giúp Việt Nam có thể nhanh chóng áp dụng các giải pháp tiên tiến và hiệu quả nhất để giải quyết các vấn đề môi trường này.

Sẵn sàng hợp tác với các đối tác trên toàn cầu

IETC mong muốn có thể hợp tác với các đối tác trên toàn cầu để cùng nhau tìm kiếm các giải pháp tiên tiến và phát triển các sản phẩm công nghệ mới liên quan đến môi trường. Các đối tác sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm và kiến thức của IETC, đồng thời có cơ hội tham gia vào các dự án công nghệ môi trường mới nhất và tiên tiến nhất.

Viện Công Nghệ Môi Trường Cộng Đồng là một trong những tổ chức hàng đầu về công nghệ môi trường tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, phát triển và triển khai các giải pháp công nghệ cho môi trường. IETC đã đưa ra nhiều sản phẩm công nghệ và giải pháp cho các vấn đề môi trường như xử lý nước thải, quản lý chất thải và giảm thiểu ô nhiễm.

Việc hợp tác quốc tế sẽ giúp IETC tăng cường đào tạo nhân lực, phát triển các sản phẩm công nghệ mới và mở rộng quy mô hoạt động của mình. Điều này sẽ giúp IETC đóng góp tích cực hơn vào việc bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế bền vững tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

LIÊN HỆ

VIỆN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG CỘNG ĐỒNG

Số 05 ngõ 139 đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

0943 841 268 - 02466 582 888

info@vienmoitruong.com.vn

Tin tức khác

    DỊCH VỤ