Trang chủ
/

Về chúng tôi

1. Về chúng tôi

Viện Công nghệ Môi trường Cộng đồng là một tổ chức khoa học và công nghệ, hoạt động theo Luật Khoa học và Công nghệ. Được thành lập theo Quyết định số 57/QĐ–TWH, ngày 18 tháng 05 năm 2021. Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ số: A-2387 của Bộ Khoa học & Công nghệ ký ngày 08/06/2021.

Tên giao dịch quốc tế: INSTITUTE OF  ENVIRONMENTAL TECHNOLOGY COMMUNITY

Tên viết tắt: (IETC).

2. Chức năng của Viện

Nghiên cứu cơ sở khoa học, phát triển công nghệ, dịch vụ khoa học và công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao trong lĩnh vực công nghệ môi trường và các lĩnh vực khác có liên quan theo quy định của pháp luật.

3. Nhiệm vụ

  • Nghiên cứu cơ sở khoa học, nghiên cứu ứng dụng trong lĩnh vực khoa học và công nghệ môi trường;
  • Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao trong lĩnh vực khoa học và công nghệ môi trường;
  • Hợp tác quốc tế trong lĩnh vực công nghệ môi trường;
  • Triển khai dịch vụ khoa học, công nghệ trong lĩnh vực phân tích, đánh giá, dự báo, xử lý, cải thiện, quy hoạch môi trường;
  • Quản lý về tài chính, tài sản của đơn vị theo quy định của Nhà nước;
  • Triển khai, ứng dụng và chuyển giao các kết quả nghiên cứu, các quy trình công nghệ vào thực tiễn, phục vụ công tác bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

4. Tầm nhìn

Viện Công nghệ Môi trường Cộng đồng trở thành một tổ chức khoa học công nghệ hàng đầu Việt Nam, có đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao và uy tín, có các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao; hướng tới một xã hội phát triển hài hòa và thân thiện với môi trường.

5. Sứ mệnh

Viện Công nghệ Môi trường Cộng đồng hoạt động nhằm góp phần cải thiện chất lượng môi trường và nâng cao chất lượng sống của cộng đồng thông qua việc nghiên cứu – chuyển giao – thực hiện các giải pháp thân thiện với môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu và phát triển bền vững.

Chia sẻ:

LIÊN HỆ

VIỆN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG CỘNG ĐỒNG

Số 05 ngõ 139 đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

0943 841 268 - 02466 582 888

info@vienmoitruong.com.vn